about
Almond là ai?
Almond là đơn vị cung cấp nguyên liệu làm nail chất lượng, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe và độc quyền về công nghệ. Tại Almond, chúng tôi nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm của riêng mình, hạn chế cạnh tranh. Sản phẩm của Almond đem đến những giá trị nghệ thuật độc đáo phục vụ cho các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao.
Almond cũng cung cấp các dịch vụ làm móng sang trọng và phong cách tại các cửa hàng với giá cả hợp lý cho nhiều đối tượng khách hàng. Almond Nail Bar đã thực hiện một bước đi đầy sáng tạo, phá vỡ ngành công nghiệp làm đẹp ở các tiệm làm nail truyền thống, bằng cách cung cấp một mô hình làm đẹp đơn giản và chất lượng. Almond Nail Bar giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ theo yêu cầu, địa điểm thuận tiện, giá cả hợp lý, nguyên liệu an toàn, môi trường sạch sẽ và mang đậm phong cách riêng. Tại Almond Nail Bar, giá cả dịch vụ rõ ràng và việc đặt lịch được đơn giản hóa, giúp việc lựa chọn dịch vụ trở nên dễ dàng và thú vị.

Almond đang ngày càng hoàn thiện, phát triển và trong thời gian không xa sẽ là đơn vị tiên phong trong kinh doanh nhượng quyền nghề nail tại Việt Nam.

Về chúng tôi
Câu chuyện kinh doanh

Hành trình của Almond bắt đầu vào năm 2010 tại thành phố xinh đẹp Winnipeg, Manitoba Canada. Sau khi nhận thấy nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc móng tay và thẩm mỹ viện cao cấp ở Canada, Almond nhanh chóng phát triển và mở rộng 9 cửa hàng trên khắp Winnipeg, và hiện có 22 cửa hàng trên khắp đất nước.
Almond hoạt động chính trong 3 lĩnh vực: Nail, Triệt lông và các dự án Bất động sản.

Almond theo đuổi nghệ thuật làm đẹp và đánh giá cao những giá trị mà nó đem lại. Almond cung cấp nguyên liệu với các sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện với môi trường, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, trong một môi trường tràn đầy năng lượng, ấm áp và thân thiện.
Cửa hàng của Almond


Almond tại Canada

Tại sao nên chọn Almond Franchisees?

Almond đào tạo và hỗ trợ toàn diện cho các đối tác nhượng quyền, tập trung vào việc xây dựng doanh nghiệp là các cửa hàng nail, để có được lợi nhuận và nhận diện thương hiệu trong thời gian ngắn nhất. Almond đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất của quy trình hoạt động để tối đa hóa doanh số và lợi nhuận. Nhóm hỗ trợ của chúng tôi cung cấp: đào tạo, hỗ trợ khởi nghiệp, mối quan hệ với nhà cung cấp, hướng dẫn vận hành, hỗ trợ tiếp thị và truyền thông.

Mốc thời gian